Đoàn Thanh Niên >>

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy – Ban giám hiệu và Kế hoạch Tháng thanh niên của BCH Tỉnh đoàn Ninh Bình, ngày 21 tháng 02 năm 2017, tại phòng Hội thảo Giảng đường trung tâm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2017.

Tại buổi lễ, đ/c Đinh Gia Long – Bí thư Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn trường triển khai các nội dung hoạt động Tháng thanh niên năm 2017 tới các đ/c ủy viên BCH Đoàn trường, các Liên chi đoàn, Chi đoàn Cơ quan và cán sự lớp, cán sự đoàn các chi đoàn trong toàn trường.

Tháng thanh niên năm 2017 được tổ chức nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ IX và Đại hội Đoàn các cấp.

Các hoạt động trọng tâm của Tháng thanh niên năm nay là tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền; phát động các phong trào thi đua học tập, rèn luyện; đẩy mạnh tổ chức các giải thi đấu thể thao cho Đoàn viên thanh niên; tập trung cao độ triển khai Công trình thanh niên cấp Đoàn trường gắn biển chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 và Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019; tăng cường mặt trận giao lưu, đoàn kết, tập hợp thanh niên; phối hợp Thành đoàn Tam Điệp triển khai mô hình “Thắp sáng đường quê” và “Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới”…

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Đinh Gia Long – Bí thư Đoàn trường triển khai công tác
Tháng thanh niên năm 2017.

Quang cảnh buổi lễ.