Đoàn Thanh Niên >>

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017 CÙNG TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ 

 

Thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên năm 2017 của BCH Tỉnh đoàn Ninh Bình; Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy-BGH nhà trường, từ ngày 01 đến 04 tháng 3 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường phối hợp cùng Thành đoàn Tam Điệp tổ chức rất nhiều các hoạt động ý nghĩa trên địa bàn Thành phố, đặc biệt trên địa bàn xã Yên Sơn, xã sẽ về đích nông thôn mới trong năm 2017.

Tiêu biểu là chương trình “Thắp sáng đường quê”, tuổi trẻ nhà trường đã thi công hơn 300 m đường điện chiếu sáng tại thôn Nguyễn, xã Yên Sơn, công trình đã giúp cho con đường chính của thôn có đủ ánh sáng, thuận tiện cho việc đi lại của nhân dân địa phương. Công trình được khánh thành và bàn giao vào sáng ngày 4/3/2017 trước sự chứng kiến của các đ/c lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo địa phương.

Cũng trong ngày 4/3, tuổi trẻ nhà trường cùng tuổi trẻ toàn Thành phố ra quân tổ chức rất nhiều các hoạt động, cụ thể là các hoạt động thăm hỏi tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, là hoạt động trồng vườn cây thuốc nam tại Trạm y tế xã, đổ bê tông đoạn đường trục chính thôn Đoài Khê, trồng vườn cây lâu năm tại sân bóng trung tâm xã…

Các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường và tuổi trẻ Thành phố đã được các cấp lãnh đạo, chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, biểu dương và tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, đồng thời, các hoạt động cũng đã thể hiện tinh thần, nhiệt huyết, xung kích vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ nhà trường, tuổi trẻ Thành phố trong tháng thanh niên năm 2017.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đ/c lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo địa phương và lãnh đạo nhà trường chứng kiến bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” do tuổi trẻ trường CĐN Cơ điện xây dựng Việt Xô thực hiện.

Các hình ảnh hoạt động Tháng thanh niên:


Các tin khác

  • + ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017
  • + HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG CHO TRẺ EM VÙNG CAO CỦA TUỔI TRẺ NHÀ TRƯỜNG
  • + Chương trình “Đêm hội trăng rằm”
  • + TUỔI TRẺ NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI TRẠI “TỰ HÀO TUỔI TRẺ CỐ ĐÔ” NĂM 2016
  • + Tưng bừng ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2016
  • + LỄ TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2016
  • + Tuổi trẻ nhà trường tham gia xây dựng nông thôn mới
  • + ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
  • + Lễ trưởng thành Đoàn năm 2016 của chi Đoàn cơ quan
  • + Lễ ra mắt đội thanh niên xung kích và Hội nghị triển khai mô hình cổng trường đoàn thanh niên tự quản đảm bảo an toàn giao thông.