Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2019

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường. Căn cứ kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhà trường năm 2019. Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2019 tại Hội trường lớn của nhà trường đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2019. Hội nghị nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019, đồng thời lấy ý kiến đóng góp vào các bản dự thảo.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ công chức viên chức nhà trường năm 2019.

Đ/c Vũ Văn Yên - Phó Hiệu trưởng nhà trường

trình bày diễn văn khai mạc Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2019.
    Về phía nhà trường có thầy Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa và toàn bộ cán bộ, giáo viên trong toàn trường về dự đông đủ.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Hiệu trưởng

Th.s Phạm Ngọc Vũ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trình bày báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng năm 2019.

Sau khi Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các phòng khoa. Hiệu trưởng nhà trường đã lên giải trình các ý kiến đóng góp của các phòng, khoa vào các bản dự thảo.

Đ/c Lê Đức Hinh- Phó bí thư Đảng bộ,
Trưởng phòng tài chính kế toán trình bày báo cáo tài chính năm 2018.

Phần trao thưởng cho 6 Chi bộ " Trong sạch, vững mạnh" năm 2018.

- Phần trao thưởng cho 32 Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ và cởi mở Hội nghị viên năm 2019 của Trương Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đã thành công tốt đẹp./.