Đánh giá dự án "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao" sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp

Trong khuôn khổ dự án “Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao” sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp.

Ngày 26/02/2019, Cơ quan phát triển Pháp (AFD) có buổi làm việc với nhà trường nhằm đánh giá về tính hợp lý, hiệu quả cũng như hiệu suất của dự án kể từ khi dự án được triển khai từ tháng 10/2012.

Về dự có đại diện của Ban quản lý các dự án dạy nghề vốn ODA và ban tư vấn gồm ông Ali CHELBI và bà Tôn Nữ Ái Phương.

Đại diện trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô, thầy Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô và khẳng định tầm quan trọng của công tác hợp tác quốc tế trong đào tạo.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi và thống nhất các nội dung mà nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện dự án.