Tin tức(Khoa Điện) >>

Đại hội chi bộ khoa Điện - Điện TĐH nhiệm kỳ (2015 – 2017)Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Ất Mùi 2015 và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên cũng như nhằm đánh giá những việc đã làm được trong nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Chi bộ Khoa Điện - Điện TĐH đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 vào ngày 27/02 /2015.
 
   
Mặc dù đầu năm công việc tại Khoa rất bận rộn nhưng việc tổ chức Đại hội của Chi bộ vẫn được tiến hành trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng. Tại Đại hội chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua và  xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên trong chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại, bài học kinh nghiệm để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường.
   
                               Nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Bình - Phó bí thư Đảng ủy
                                     Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Đại hội
        

       Tại Đại hội Nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Bình - Phó bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ và chỉ đạo phương hướng hoạt động chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo 2015 - 2017.
Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội Chi bộ Khoa Điện - Điện TĐH,  Đại hội của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã thành công tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong tiếng nhạc quốc ca và quốc tế ca vang lên hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công sắp tới.
                                                                                         KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TĐH