Tin tức(Khoa Điện) >>

Triển khai trải nghiệm tại công ty TNHH Canon Việt Nam 
TRIỂN KHAI TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY TNHH CANON VIỆT NAM


      Hôm nay ngày 04 tháng 5 năm 2015, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã đến làm việc với nhà trường về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên trải nghiệm  tại công ty.

Về phía nhà nhà trường có đồng chí Phan Thị Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm và hợp tác quốc tế, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng -  Trưởng khoa Điện – Điện TĐH và các thầy giáo là giáo viên chủ nhiệm có sinh viên tham gia đợt trải nghiệm này.

Về phía Công ty TNHH Canon Việt Nam có bà Lê Thị Nhung - Phó phòng nhân sự và các chuyên viên phòng nhân sự.

Đợt trải nghiệm này Khoa Điện – Điện TĐH có 62 học sinh, sinh viên Cao đẳng nghề khóa 17 nghề Điện công nghiệp và nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Tại buổi làm việc thầy Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng khoa Điện – Điện TĐH nêu tầm quan trọng của đợt trải nghiệm, là khoảng thời gian giúp các em có điều kiện tiếp cận thực tế, áp dụng các kiến thức đã học vào trong lao động sản xuất. Qua đó thầy cũng căn dặn các em phải biết tìm tòi học hỏi, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của công ty để đảm bảo cho đợt trải nghiệm an toàn và đạt kết quả cao nhất.

 

Thầy Nguyễn Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng khoa Điện – Điện TĐH
phát biểu tại buổi làm việc.


Đại diện phía Công ty TNHH Canon VIệt Nam, bà Lê Thị Nhung - Phó phòng nhân sự  đã giới thiệu khái quát về công ty và phổ biến cho các học sinh, sinh viên về điều kiện làm việc cũng như những công việc mà các em sẽ tham gia thực tập, nội quy của công ty và các quyền lợi mà các em được hưởng trong quá trình trải nghiệm. Qua đó bà đã chúc các em học sinh, sinh viên đạt được kết quả cao nhất trong đợt trải nghiệm.


Bà Lê Thị Nhung - Phó phòng nhân sự  phát biểu tại buổi làm việc
Học sinh, sinh viên tại buổi làm việc.


 Bà Lê Thị Nhung - Phó phòng nhân sự đại diện công ty
tặng quà lưu niệm nhà trường.
                                                                                  (Biên tập: NGUYỄN MINH TÂN)