Tin tức(Khoa Điện) >>

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Điện - Điện TĐH năm 2016

Ngày 17/1/2016, Khoa Điện - Điện TĐH đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm 2015 và  bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2016.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có Đồng chí  Nguyễn Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Đình Hoan – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên Khoa Điện - Điện TĐH.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã được nghe và thảo luận: Dự thảo cáo tổng kết công tác năm 2015 và phương hưóng nhiệm vụ năm 2016 của khoa Điện - Điện Tự động hoá; Bản dự thảo báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Đ/c Hiệu Trưởng; Bản dự thảo quy chế nội bộ và bản dự thảo quy chế tài chính nội bộ của trường năm 2016 và các ý kiến của đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng khoa Điện - Điện TĐH

phát biểu tại hội nghị.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao. Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Điện - Điện TĐH đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể Khoa Điện - Điện TĐH quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2016.

Cán bộ, giáo viên Khoa Điện - Điện TĐH tham dự hội nghị

(Biên tập: Th.s NGUYỄN MINH TÂN)