Tin tức(Khoa CNTT_NN) >>

HỘI NGHI CÁN BỘ -VIÊN CHỨC KHOA CNTT&NN             Trong không khí tưng bừng trước thềm năm mới, toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn trường về tiến hành Hội nghị cán bộ - viên chức. Được sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 24 tháng 01 năm 2016 khoa CNTT&NN tiến hành tổ chức Hội hội nghị cán bộ, viên chức, nhằm tổng kết đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị đề ra năm 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016.

Về dự chỉ đạo hội nghị, Khoa CNTT&NN rất vinh dự được đón tiếp:

+  Đ/c Phạm Ngọc Vũ - Phó hiệu trưởng nhà trường;

+  Đ/c Thịnh Văn Cường - Ủy viên ban thường vụ Công đoàn trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Nhà trường và của Khoa, các bản dự thảo quy chế nội bộ, quy chế chi tiêu tài chính nội bộ, quy chế quản lý và sử dụng tài sản, quy định về định mức giờ giảng, học bù, thi lại của Nhà trường năm 2016.

 

Đ/c Phạm Anh Đức – Báo cáo tổng kết năm 2015 
và phương hướng 2016 của Khoa CNTT&NN
và các bản dự thảo của Nhà trường
 


Đ/c Lưu Thị Ngân –
Báo cáo tổng kết năm 2015 
và phương hướng 2016 của Nhà trường

Hội nghị trân trọng và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phạm Ngọc Vũ - Phó HT nhà trường và hội nghị cũng đã nghe các đại biểu đóng góp ý kiến bổ sung vào các báo cáo và các quy chế của khoa, của trường. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, trách nhiệm cao. Hội nghị viên chức Khoa CNTT&NN đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

Nhân dịp năm mới chào mừng xuân Bính Thân, tập thể cán bộ viên chức Khoa CNTT&NN  gửi lời kính chúc sức khỏe tới các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH nhà trường và tất cả các đồng chí cán bộ công nhân viên chức nhà trường cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc các đồng chí gặt hái được nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm mới 2016.

 

Biên tập: Th.s Nguyễn Văn Thành