Tin tức(Khoa Điện) >>

TRIỂN KHAI TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY TNHH UMC VIỆT NAM

      Ngày 18 tháng 3 năm 2016, Công ty UMC Electronics Vietnam đã đến làm việc với nhà trường về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên trải nghiệm  tại công ty.

Về phía nhà nhà trường có Ông Nguyễn Minh Tân – P. Trưởng khoa Điện - Điện TĐH,  ông Đinh Gia Long - Phòng tuyển sinh GTVL&HTQT, ông Nguyễn Hoàng Long - Phòng Đào tạo và các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm có sinh viên tham gia đợt trải nghiệm này.

Về phía Công ty UMC Electronics Vietnam có bà Đỗ Thị Phương Nhung - chuyên viên phòng nhân sự.

Đợt trải nghiệm này Khoa Điện – Điện TĐH có 50 học sinh tham gia là học sinh các lớp TCN Điện tử, TCN Điện công nghiệp, TCCN Điện CN&DD khóa17 .

Tại buổi làm việc thầy Nguyễn Minh Tân – P. Trưởng khoa Điện – Điện TĐH nêu tầm quan trọng của đợt trải nghiệm, là khoảng thời gian giúp các em có điều kiện tiếp cận thực tế, áp dụng các kiến thức đã học vào trong lao động sản xuất. Qua đó thầy cũng căn dặn các em phải biết tìm tòi học hỏi, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của công ty để đảm bảo cho đợt trải nghiệm an toàn và đạt kết quả cao nhất.
 
Bà Đỗ Thị Phương Nhung - chuyên viên phòng nhân sự  Công ty UMC Electronics Vietnam  giới thiệu về công ty.

Đại diện phía Công ty TNHH Canon VIệt Nam, bà Lê Thị Nhung - Phó phòng nhân sự  đã giới thiệu khái quát về công ty và phổ biến cho các học sinh, sinh viên về điều kiện làm việc cũng như những công việc mà các em sẽ tham gia thực tập, nội quy của công ty và các quyền lợi mà các em được hưởng trong quá trình trải nghiệm. Qua đó bà đã chúc các em học sinh, sinh viên đạt được kết quả cao nhất trong đợt trải nghiệm.

 

(Học sinh, sinh viên tại buổi làm việc)


                                                                         
                                                                           
                                                   Bi
ên tập: Ths.  NGUYỄN MINH TÂN