Tin tức(Khoa Điện) >>

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TĐH 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của BCH Đảng ủy Trường CĐN cơ điện xây dựng Việt Xô, chi bộ Khoa Điện-Điện TĐH, các tổ chức đoàn thể và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Phạm Thành Nhơn và Phạm Thị Hương Sen đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 23/03/2016.


Đ/c Nguyễn Huy Hoàng- Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Đức Hinh - P. Bí thư Đảng ủy nhà trường , đồng chí Trần Minh Long - Ủy viên BCH Đảng ủy nhà trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.Đ/c Phạm Thành Nhơn tuyên thệ trong buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Đức Hinh - P. Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.Đ/c Phạm Thị Hương Sen  tuyên thệ trong buổi lễ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

NGUYỄN MINH TÂN