Tin tức(Khoa CNTT_NN) >>

Kết quả thi HSG cấp tỉnh của Khoa CNTT & NN

Được sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Tỉnh Ninh Bình, sự quan tâm của BCH Đảng ủy, BGH Trường CĐN cơ điện xây dựng Việt Xô. Ngày 13/03/2016, Khoa CNTT&NN trường CĐN cơ điện xây dựng Việt Xô vinh dự được đăng cai tổ chức kỳ thi học sinh giỏi TCCN tỉnh Ninh Bình môn tin học văn phòng và môn ngoại ngữ (Tiếng Anh). Tham dự kỳ thi Khoa CNTT&NN đại diện cho nhà trường tuyển chọn và huấn luyện đội tuyển của trường cùng tranh tài với các sinh viên đến từ các đơn vị Trường CĐ y tế Ninh Bình, Trường TC kinh tế  kỹ thuật và tại chức Ninh Bình. Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhiều em sinh viên đạt được kết quả cao trong đó đội tuyển nhà trường dành được những thành tích đáng khích lệ.

Thí sinh đang làm bài thi môn Tin học.

Thành tích môn tin học của Khoa CNTT&NN:

Thành tích

Trịnh Cao Cường

Giải nhất

Vũ Ngọc Tú

Giải ba

Nguyễn Văn Hải

Giải ba

Trần Tuấn Tú

Giải khuyến khích

Thành tích môn ngoại ngữ (Tiếng Anh) của Khoa CNTT&NN:

Thành tích

Phạm Quang Phong

Giải nhì

Nguyễn Văn Long

Giải khuyến khích

Thành quả trên một mặt đánh giá và khẳng định được tên tuổi của nhà trường trong mặt bằng đào tạo tại địa bàn Tỉnh Ninh Bình, mặt khác là sự thể hiện thế mạnh của sinh viên khi theo học tại trường với nền tảng tin học – ngoại ngữ luôn là hành trang cơ bản để học nghề và làm nghề sau này.

(Biên tập: Th.s Nguyễn Văn Thành)