Bài viết (Khoa KT) >>

Gặp gỡ giao lưu Thầy và Trò Khoa kinh tế nhân ngày 20/11 

Hòa chung với niềm vui của các Thầy cô giáo Trường cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô, Chiều 18/11, Khoa Kinh tế long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có Thầy Hà Xuân Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Đức Hinh - Phó bí thư đảng ủy, nguyên Trưởng khoa kinh tế, các thầy cô đã công tác tại khoa  và đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên khoa kinh tế.

Trong Lễ mít tinh, thay mặt Khoa kinh tế Thầy Đỗ Văn Mạnh - Bí thư chi bộ, phụ trách khoa đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và trao 4 phần quà cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Khoa kinh tế có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

 

Thầy Đỗ Văn Mạnh đọc diễn văn chúc mừng tại buổi lễ


 

Thầy Đỗ Văn Mạnh trao quà cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016

 

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em học sinh sinh viên của Khoa đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

 

Học viên Phạm Thị Thu Hương tặng hoa chúc mừng

 

 


Học sinh khoa kinh tế tặng hoa chúc mừng

 

Cũng trong buổi lế, Thầy Hà Xuân Dũng - Phó hiệu trưởng, Thầy Lê Đức Hinh - Nguyên Trưởng khoa kinh tế, đã có bài phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò khoa kinh tế.

 

Thầy Hà Xuân Dũng - Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Thầy Lê Đức Hinh - Phó bí thư đảng ủy, nguyên trưởng khoa phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Thầy Hà Xuân Dũng - Phó hiệu trưởng, Thầy Lê Đức Hinh - Phó bí thư đảng ủy, nguyên trưởng khoa kinh tế tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên khoa kinh tế.

 

Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh và các hoạt động chào mừng ngày 20/11

 

Cô Nguyễn Thị Thảo - Phó phòng KT&KĐCL, nguyên Phó khoa kinh tế phát biểu chúc mừng

 

Thầy Trịnh Hồng Lanh - Nguyên phó khoa kinh tế tặng hoa chúc mừng

 

Thầy trò khoa kinh tế

 

                                                                     Biên tập: Đỗ Văn Mạnh