Tin tức(Khoa Điện) >>

KHOA ĐIỆN - ĐTĐH THĂM VIẾNG, THẮP HƯƠNG TƯỞNG NIỆM NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 

 

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944- 22.12.2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2016), ngày 19 tháng 12 năm 2016. Lãnh đạo Trường CĐN CĐXD Việt Xô và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên khoa Điện - Điện TĐH đã đến viếng, thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Binh đoàn Quyết Thắng.
 

Tại đây, đoàn đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng cuộc sống cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Đây là hoạt động được Đảng bộ và cán bộ giáo viên cũng như HSSV nhà trường tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết, qua đó tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hào hùng của dân tộc.
 

Sau lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Trường CĐN CĐXD Việt Xô và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên khoa Điện - Điện TĐH đi tham quan Bảo tàng Binh đoàn Quyết Thắng  nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Binh đoàn Quyết thắng và quân đội ta qua 72 năm xây dựng và phát triển trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Qua đó khơi dậy lòng yêu nước niềm tự hào về quân đội Anh hùng, truyền thống vẻ vang, đồng thời mỗi chúng ta thấy vì trách nhiệm của công dân với cương vị công tác của mình tiếp tục đóng góp công sức để xây dựng quân đội cách mạng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

                                             
                                                                               NGUYỄN MINH TÂN