Bài viết (Khoa KT) >>

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2017 

     Từ ngày 07/02/2017 đến ngày 10/02/2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ Điện Xây Dựng Việt Xô đã tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.

     Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên dạy nghề hiện có.

     Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.Cô giáo Bùi Thị Hương Xen – Khoa Kinh tế thực hiện bài giảng.

 

     Đại diện cho Khoa Kinh tế tham dự hội thi là cô Bùi Thị Hương Xen và cô Lê Thị Điệp Minh, cả hai cô đều thuộc bộ môn Kế toán. Với lòng yêu nghề, tâm huyết nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc bài thi với thành tích đạt được là 01 giải nhất thuộc về cô Lê Thị Điệp Minh và 01 giải ba thuộc về cô Bùi Thị Hương Xen. Các cô đã đem về niềm vinh dự cũng như niềm tự hào cho Khoa Kinh tế.

                                             

Nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao giải nhất cho giáo viên đạt giải. (Cô Lê Thị Điệp Minh bên phải)

 

 

 

 Thạc sĩ Phạm Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao giải cho giáo viên đạt giải ba.( Cô Bùi Thị Hương Xen đứng đầu từ trái sang)


  

Thạc sĩ Đỗ Văn Mạnh chúc mừng hai cô giáo đạt thành tích xuất sắc

tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017.

 

     Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

     Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trong khoa Kinh tế thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, để luôn là người thầy giỏi, người lái đò đưa các em học sinh đến với bến bờ tương lai.

 

Cô giáo:  Trương Thị Trang