Tin tức(Khoa CNTT_NN) >>

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2017    

          Thực hiện kế hoạch của BCH đảng ủy, BGH nhà trường về việc tổ chức hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường thường niên được tổ chức mỗi năm. Hội giảng diễn từ ngày 07/ 02/2017 đến 10/ 02/2017 đây là cơ hội để cho các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 21 giáo viên tham gia dự thi. Trong đó tại đơn vị khoa CNTT & NN cũng đã cử ra 02 giáo viên tham gia dự thi là cô Bùi Thị Lý bên bộ môn Ngoại Ngữ và thầy Phạm Anh Đức bên bộ môn Tin Học.

 

Tiết giảng của cô Bùi Thị Lý

 

Tiết giảng của thầy Phạm Anh Đức

 

Với lòng yêu nghề, tâm huyết nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi do vậy thầy cô đã đạt được các thành tích vô cùng xứng đáng. Thầy cô đã đem về niềm vinh dự  và tự hào cho khoa. Với thành tích giải nhất thuộc về thầy Phạm Anh Đức và  giải ba thuộc về cô Bùi Thị Lý.

                         
Thầy Phạm Anh Đức lên nhận bằng khen của trường.


 
Cô Bùi Thị Lý (Đứng thứ 3 từ bên phải sang) nhận bằng khen của trường.

(9 giải ba hội thi)

 

Các tiết dạy của mình các thầy cô đã thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học trong chuyên ngành được phân công đảm nhiệm.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp với toàn trường nói chung và với khoa CNTT & NN nói riêng.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trong khoa CNTT & NN thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, để luôn là người thầy người lái đò đưa các em học sinh, sinh viên đi qua dòng sông tri thức đến với bến bờ tương lai.