Tin tức(Khoa Điện) >>

Lễ kết nạp đảng viên mới (Khoa Điện)

CHI BỘ KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào hồi 16h30 ngày 19/6/2017, Chi bộ Khoa Điện – Điện TĐH đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trịnh Văn Hùng

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Đức Hinh - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường , đồng chí Trần Minh Long - Ủy viên BCH Đảng ủy nhà trường. Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trịnh Văn Hùng.

Đảng viên mới Trịnh Văn Hùng đọc lời tuyên thệ.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh  cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Trịnh Văn Hùng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Hinh – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường ghi nhận những đóng góp, thành tích nổi bật của đồng chí Trịnh Văn Hùng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ Khoa đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Đảng bộ, Chi bộ sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

NGUYỄN MINH TÂN