Bài viết (Khoa KT) >>

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ

Thực hiện Kế hoạch số 146/KH-ĐU ngày 05/5/2017 và Hướng dẫn số 160/HD-ĐU ngày 26/5/2017của Đảng ủy trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô về việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường. Ngày 12/7/2017 chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Về tham dự đại hội có Đ/c Lê Đức Hinh – UVBTV – Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Các đại biểu làm lễ chào cờ tại đại hội

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ và bầu bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đ/c Đỗ Văn Mạnh – Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị tại Đại Hội

Đại hội đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu chỉ đạo đại hội đồng chí Lê Đức Hinh - UVBTV - Phó Bí thư Đảng bộ đã nhấn mạnh, biểu dương kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh  trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Lê Đức Hinh - UVBTV- Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:

1.      Đ/c Đỗ Văn Mạnh

2.      Đ/c Phạm Văn Sĩ

3.      Đ/c Mai Thị Thu Nga

Nghị quyết đại hội được thông qua vào lúc 16h20 ngày 12 tháng 7 năm 2017 thể hiện sự quyết tâm của đảng viên toàn chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đ/c Lê Đức Hinh chúc mừng thành công của Chi bộ khoa Kinh tế

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, đúng Điều lệ, quy chế, Đại hội chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ./.