Tin tức(Khoa Điện) >>

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT LẦN I

Ngày 7/10/2017, tại cơ sở 2 Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 1, năm 2017.

Sau 4 ngày tranh tài, các thầy, cô đến từ 32 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ NN-PTNT đã trình diễn 163 bài giảng với rất nhiều phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp hiệu quả. Bên cạnh đó, qua hội thi, nhiều nhà giáo đã sáng tạo ra những thiết bị đồ dùng dạy, học liệu tự làm giúp cho bài giảng đạt hiệu quả cao.

Trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô, có 6 thầy cô tham gia hội giảng giáo viên giỏi lần này với 6 nghề: Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp, Điện tử, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật Hàn, Kỹ thuật Máy lạnh và ĐH không khí. Đoàn giáo viên trường ta đã suất sắc giành 5 giải nhất và 1 giải nhì.

Ông Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ NN-PTNT), Trưởng Ban tổ chức trao cờ, hoa cho Lãnh đạo các trường tham dự.

Ông Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ NN-PTNT), Trưởng Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và hoa cho các giáo viên đạt giải

Đoàn cán bộ, giáo viên Trường CĐN CĐ XD Việt Xô tham gia hội giảng

NGUYỄN MINH TÂN