Bài viết (Khoa KT) >>

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2017 – 2022 

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐTr ngày 08/9/2017 và Hướng dẫn số 55/HD-CĐTr ngày 24/8/2017 của Công đoàn trường về việc tổ chức đại hội các Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 – 2022. Sáng ngày 15/10/2017, được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn bộ phận khoa Kinh tế đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội về phía Ban giám hiệu nhà trường có sự tham sự của đồng chí Hà Xuân Dũng - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Thịnh Văn Cường - Thường Vụ Công đoàn trường và toàn thể đồng chí đoàn viên công đoàn khoa kinh tế đã về dự.

 Công đoàn viên tham dự đại hội đầy đủ và nghiêm túc

 Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành Đại hội cùng đoàn thư ký, ban kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Với tư cách là Chủ tịch lâm thời BCH Công đoàn khoa Kinh tế, đồng chí Đỗ Văn Mạnh đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017, báo cáo kiểm điểm của BCH lâm thời và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

    Đồng chí Đỗ Văn Mạnh trình bày báo cáo tại đại hội

Mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng Ban chấp hành lâm thời công đoàn Khoa kinh tế đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Bên cạnh đó, Công đoàn khoa cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ giáo viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Đặc biệt, tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ công đoàn viên, sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Một số công đoàn viên tại Đại hội đã đóng góp tham luận, đưa ra những ý kiến chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn khoa trong nhiệm kỳ tới.

          Đại diện ban giám hiệu nhà trường Ông Hà Xuân Dũng - TV Đảng ủy - Phó  hiệu trưởng nhà trường và đại diện cho Công đoàn trường ông Thịnh Văn Cường - Thường Vụ công đoàn trường cũng có bài phát biểu tại hội nghị.

 

 Đ/C Hà Xuân Dũng – TV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại đại hội

Đ/C Thịnh Văn Cường – TV Công đoàn trường  phát biểu tại đại hội.

Công tác bầu cử bảo đảm tính khách quan minh bạch

          Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 03 đồng chí và 09 đồng chí tham gia Đại hội Đại biểu công đoàn trường khóa VII.

         Ban chấp hành công đoàn khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

Đ/C Đỗ Văn Mạnh chủ tịch BCH công đoàn lâm thời

 tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn khóa mới. 

          Đại hội công đoàn khoa Kinh tế, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn Khóa VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022  hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn khoa và công đoàn nhà trường, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên giáo viên trong khoa.

.

Đại hội Công đoàn khoa kinh tế đã thành công tốt đẹp

 

GV: Trương Thị Trang