Tin tức(Khoa Điện) >>

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TĐH TỔ CHỨC GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2017
     Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Những ngày qua, Trường  Cao đẳng nghề CĐ XD Việt Xô đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi của toàn thế cán bộ – giáo viên – học sinh sinh viên  nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11 và kỷ niệm ngày thành lập trường.
Cứ đến ngày 20/11 hàng năm, Khoa Điện - Điện TĐH lại long trọng tổ chức buổi toạ đàm, giao lưu, gặp mặt giữa các Thầy cô giáo và học sinh - sinh viên  trong Khoa. Đây là dịp để các Thầy cô giáo ôn lại truyền thống của Nhà trường, của Khoa, là dịp các thày cô bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình. Đây cũng là dịp để các em học sinh, sinh viên thể hiện lòng tri ân tới các thầy giáo, cô giáo - những người đã và đang dạy dỗ, dìu dắt các em trong học tập và rèn luyện.
Tại buổi giao lưu Khoa – Điện TĐH đã vinh dự được đón các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, nguyên lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo, CBVC của Khoa đã nghỉ chế độ cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các phòng, khoa trong trường đến chúc mừng và chia vui.

Thầy Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chúc mừng Khoa Điện – Điện TĐH

Thầy Nguyễn Đức Toàn – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường
đến dự và chúc mừng Khoa Điện – Điện TĐH

Thầy Phạm Thanh Giảng – Nguyên Phó trưởng  khoa Điện – Điện TĐH đến dự và chúc mừng Khoa Điện – Điện TĐH

Thầy Phùng Văn Cao – Trưởng khoa Xây dựng
đến dự và chúc mừng Khoa Điện – Điện TĐH
Các em HSSV đến chúc mừng thầy cô Khoa Điện – Điện TĐH
 
                                                                     NGUYỄN MINH TÂN