Tuyển sinh GTVL&HTQT >>

Phái đoàn Hàn Quốc làm việc với nhà trường

Nhằm thúc đẩy và phát triển Chương trình du học và thực tập nghề nông nghiệp mùa vụ tại Hàn Quốc dành cho sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô, ngày 25/02/2019 đoàn công tác Hàn Quốc bao gồm Đại diện trường Cao đẳng nghề kỹ thuật điện Kortec; Hiệp hội Nông nghiệp Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô. Đón đoàn công tác gồm có ThS. Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Văn Yên – Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hồng Phong – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế; Phòng Đào tạo cùng chuyên viên phụ trách Chương trình.

Tại buổi tiếp, ThS. Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát về hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô và khẳng định tầm quan trọng của công tác hợp tác quốc tế trong đào tạo nhằm xây dựng Nhà trường phát triển trở thành một trong những cơ sở dẫn đầu về đào tạo nghề chất lượng cao ở Việt Nam.

ThS. Phạm Ngọc Vũ, Hiệu trưởng trường CĐ Cơ điện XD Việt Xô
phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện đối tác Hàn Quốc, ông Oh Choulgyun, Hiệu trường trường Cao đẳng nghề kỹ thuật điện Kortec đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các lãnh đạo và cán bộ nhân viên toàn trường. Ông cũng bày tỏ sự hài lòng về điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng của Nhà trường, đồng thời giới thiệu đôi nét về Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật điện Kortec, nhiệm vụ và nhu cầu về việc tiếp nhận du học sinh nghề Điện và sinh viên tu nghiệp sinh theo mùa vụ nghành nông nghiệp. Tại buổi tiếp, hai bên cùng bày tỏ mong muốn hoạt động hợp tác quốc tế trao đổi sinh viên giữa hai Nhà Trường sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Ông Oh Choulgyun – Hiệu trường trường Cao đẳng nghề kỹ thuật điện Kortec

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, hai bên đã thống nhất được những nội dung quan trọng như Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường trước khi đi du học Hàn Quốc, sự kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và đối tác trong việc định hướng giải quyết việc làm mùa vụ cho sinh viên trong thời gian nghỉ hè.

Đối tác Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường