Cơ sở đào tạo Đồng Tháp >>

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ TỈNH ĐỒNG THÁP NĂM 2015

Ngày 18/07/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Bế mạc Hội thi Giáo viên dạy nghề năm 2015.

Hội thi giáo viên dạy giỏi diễn ra trong ba ngày 15, 16 và 17 tháng 7 năm 2015. Tham dự Hội thi có 24 giáo viên đại diện cho 06 trường Cao đẳng, TCN trong tỉnh Đồng Tháp

Bấm vào hình để phóng to.
 Đoàn giáo viên nhà trường tham gia Hội giảng.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả Hội thi có 03 giáo viên đạt giải nhất, 03 giáo viên giải nhì, 03 giáo viên đạt giải ba và 03 giáo viên đạt giải  khuyến khích. Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô đại diện cho Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp có 05 giáo viên dự thi. Ban tổ chức đánh giá cao chất lượng đội ngũ giáo viên của Nhà trường tham dự hội thi lần này.

Kết quả đoàn giáo viên của Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô  giành giải nhất toàn đoàn với: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích. Cụ thể:

* Giải nhất: Thầy giáo Nguyễn Văn Thanh (Khoa Cơ khí chế tạo)

* Giải nhì: Thầy giáo Nguyễn Văn Thành (Khoa CNTT&NN)

* Giải khuyến khích: Thầy giáo Phạm Văn Toản (Khoa Xây dựng)

Bấm vào hình để phóng to.

Lãnh đạo, ban huấn luyện và các giáo viên đạt giải

Căn cứ vào những kết quả trên Ban tổ chức Hội thi sẽ tiến hành lựa chọn những giáo viên có thành tích tốt nhất tham gia đội tuyển của Tỉnh Đồng Tháp tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

(Biên tập: Th/s Nguyễn Minh Tân)