Cơ sở đào tạo Đồng Tháp >>

Lễ tựu trường năm học 2016-2017 (Chi nhánh Đồng Tháp)

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, ngày 16/9/2016 Trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô - Chi nhánh tại Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ tựu trường năm học mới 2016-2017.

Đại biểu lãnh đạo tỉnh ủy, ủy ban nhân dân, các sở ban ngành tỉnh Đồng Tháp

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Đoàn Tấn Bửu, TUV, Phó CT UBNN Tỉnh Đồng Tháp; Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó GĐ Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Tháp; Ông Huỳnh Duy Khương, PGĐ Sở LĐ TBXH Tỉnh Đồng Tháp; Bà Bùi Thị Thanh Nhàn PGĐ Sở Tài Chính Tỉnh Đồng Tháp; Bà Nguyễn Thị Nhàn Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh Đồng Tháp;

Về phía Trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô có sự hiện diện của NGƯT.Ths Phạm Thanh Bình - Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Phan Thị Nhung - Trưởng Phòng Tuyển sinh GTVL&HTQT, Thầy giáo Nguyễn Thành Chung - Phó trưởng phòng đào tạo cùng với cán bộ giáo viên đang công tác giảng dạy tại trung tâm.

Về phía Trung tâm GTVL Đồng Tháp có Ông Nguyễn Băng Sơn GĐ Trung tâm DVVL Đồng tháp, Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết PGD Trung tâm DVVL Đồng tháp, các thầy cô là Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường THPT-THCS, các ba ngành đòan thể, các công ty XKLĐ và hơn 1500 học sinh sinh viên về dự

Dưới đây là các diễn biến chính của buổi lễ:

- Các tiết mục văn nghệ

- Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Băng Sơn GĐ Trung tâm DVVL Đồng tháp phát biểu chào mừng

- Hơn 900 HSSV khóa 20 diễu hành biểu dương lực lượng.

- Học Sinh Sinh viên nhà trường dự lễ tựu trường và tri ân các thầy cô.

- Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết PGĐ Trung tâm DVVL Đồng Tháp Báo cáo kết quả tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm, XKLĐ của trung tâm trong năm qua.

- Ông Đoàn Tấn Bửu, TUV, Phó CT UBNN Tỉnh Đồng Tháp. Phát biểu và trao bằng khen cho học sinh, sinh viên Trường cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô tại trung tâm Đồng tháp đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi nghề cấp tỉnh và cấp quốc gia năm 2016.

- Ông Phạm Thanh Bình NGƯT Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng trường CĐN trao bằng khen cho học sinh, sinh viên Trường cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô tại trung tâm Đồng tháp đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi nghề cấp tỉnh và cấp quốc gia năm 2016.

- Các ĐC lãnh đạo trao học bổng cho các em HS,SV đạt danh hiệu khá giỏi, XS năm học 2015-2016

- Ông Phạm Thanh Bình NGƯT Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng trường CĐN cơ điện xây dựng Việt Xô trao học bổng cho học sinh khuyết tật.

- Các anh chị HS,SV khóa 17 là những HS,SV chuẩn bị tốt nghiệp ra trường trao lại lá cờ truyền thống như sự nhắn nhủ, gửi gắm cho đàn em của mình với mong muốn HS,SV khóa sau luôn giữ vững những thành tích kết quả mà lớp lớp thế hệ anh chị đã đạt được tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện viết tiếp lên trang sử vẻ vang của trung tâm và nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Nhàn Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh Đồng Tháp trao 51 suất học bổng khuyến học Nguyễn Sinh Sắc cho 51 em học sinh của trường.

- Ông Phạm Thanh Bình NGƯT Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường CĐN Cơ điện Xây dựng Việt Xô phát biểu khai giang và đánh tiếng trống khai trường