Tin tức(Khoa CKĐL) >>

KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA AFD 

 

Từ ngày  27/02/2017 đến ngày 01/03/2017 đoàn chuyên gia dự án AFD đã về làm việc với khoa cơ khí động lực. Trong ngày đầu tiên làm việc làm việc đoàn chuyên gia đã tiến hành gặp mặt các sinh viên tham dự lớp dự án. Trong buổi gặp mặt này các chuyên gia đã cùng với các em trao đổi về những khó khăn cũng như thuận lợi của việc học tập sau một thời gian theo chương trình của pháp. Chuyên gia đã lắng nghe các tâm tư nguyện vọng của các em để từ đó tư vấn cho các giáo viên tham dự giảng dạy biên soạn các tài liệu phục vụ giảng dạy phù hợp hơn.

 Ông  Deverchy chuyên gia người pháp đang trao đổi
với sinh viên lớp dự án

Cũng trong buổi chiều ngày 27/02/2017 Ông Deverchy chuyên gia người pháp cũng đã hướng dẫn toàn thể các giáo viên tham gia giảng dạy lớp dự án về phương pháp, cách thức tổ chức một buổi lên lớp theo chuẩn chương trình cũng như giải đáp các thắc mắc của các giáo viên khi tham gia giảng dạy. Sau buổi làm việc các giáo viên đã cơ bản hiểu được cách thức lên lớp của dự án AFD để từ đó áp dụng vào công tác xây dựng, chuẩn bị bài giảng và giảng dạy được tốt hơn.

Chuyên gia người pháp đang hướng dẫn giáo viên
phương pháp giảng dạy theo dự án AFD

Trong các buổi làm việc tiếp theo chuyên gia đã cùng các giáo viên tham gia giảng dạy tiếp tục biên soạn các bài giảng để phục vụ công tác giảng dạy sắp tới.

Chuyên gia đang hướng dẫn giáo viên biên soạn bài giảng.

Sau 03 ngày làm việc cùng đoàn chuyên gia rất nhiều thắc mắc của cả giáo viên cũng như sinh viên trong công tác giảng dạy và học tập đã đươc giải đáp. Các giáo viên tham gia giảng dạy dự án đã tiếp thu được rất nhiều các kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, biên soạn tài liệu cũng như phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy hiện tại và sau này.

 

Biên soạn: Vũ Đình Chiêu


Các tin khác

  • + KẾ HOẠCH VÀ KẾT QUẢ TRIỂN KHAI HỘI GIẢNG KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC THÁNG 5/2016
  • + Kế hoạch thực tập và thi tốt nghiệp 13AK18
  • + KỲ THI HỌC SINH GIỎI NGHỀ CẤP TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ VIII NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ
  • + Kết quả thi học sinh giỏi nghề công nghệ ô tô năm 2016
  • + KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC LUYỆN THI HSG TẠI VĨNH PHÚC
  • + HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC
  • + THI SÁT HẠCH HỌC SINH GIỎI NGHỀ CẤP BỘ KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC
  • + KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC VỚI CÔNG TÁC TỰ KIỂM ĐỊNH
  • + Kế hoạch thi tốt nghiệp lớp sơ cấp nghề Vận hành máy thi công nền K29
  • + KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC VỚI CÔNG TÁC LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ