Thí sinh của Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đạt Huy chương Bạc tại Kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2018.

Phát huy truyền thống đã đạt được của nhà trường trong các kỳ thi tay nghề Quốc gia, ASEAN và thế giới. Năm nay trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô tiếp tục có thí sinh đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN tại Bang Kok, Thái Lan và đã đạt kết quả cao đó là em Trịnh Văn Khải đạt Huy chương Bạc nghề Ốp lát tường và sàn.

Thầy Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường

và lãnh đạo khoa Xây dựng tặng hoa chúc mừng thí sinh của trường.

Kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Đoàn Việt Nam có 52 thí sinh dự thi đủ 26 nghề thi tại Kỳ thi (24 nghề chính thức và 02 nghề trình diễn). Sau những ngày tranh tài và trình diễn kỹ năng nghề với các thí sinh các quốc gia trong khu vực ASEAN, đoàn Việt Nam đã đạt thành tích tốt, đứng thứ 3 toàn đoàn với kết quả  7 thí sinh đoạt HCV, 7 thí sinh đoạt HCB và 6 thí sinh đoạt HCĐ và 16 Chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc.

Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh chụp ảnh lưu niệm
với Đoàn Việt Nam trở về từ Kỳ thi tay nghề ASEAN 2018