KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Thực hiện kế hoạch của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp về việc tổ chức đăng cai lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm; kỹ năng tư vấn hướng nghiệp cho cán bộ, giáo viên khối các trường Cao đẳng, Trung cấp khu vực các tỉnh phía bắc. Ngày 18 tháng 9 năm 2018 tại trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã long trọng diễn ra lễ khai mạc lớp tập huấn.
      Về tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn phía Tổng cục giáo dục nghề nghiệp có ông Đỗ Năng Khánh -
Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, ông Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng vụ công tác học sinh sinh viên và lãnh đạo, chuyên viên các vụ, các phòng chuyên môn của tổng cục. Về phía trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô Có Ông: Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo trưởng, phó các phòng khoa cùng gần 120 đại biểu là Cán bộ, giáo viên khối các trường Cao đẳng, Trung cấp khu vực các tỉnh phía bắc về tham gia lớp học. Lớp học khai giảng vào ngày 18/9/2018 và kết thúc vào ngày 22/9/2018.

Ông Đỗ Năng Khánh - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghề nghiệp
phát biểu tại buổi lễ.

Thầy Phạm Ngọc Vũ - Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu tại buổi lễ.