Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tổ chức lễ tựu trường tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp

Sáng 19/9, Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng  Việt Xô  đã long trọng tổ chức lễ tựu trường năm học 2018 – 2019 tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp.

Thầy Phạm Ngọc Vũ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống
khai giảng năm học mới 2018-2019

Về phía đại biểu có Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu đã về tham dự.

Về phía nhà trường và Trung tâm có Thầy Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Trung tâm cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh sinh viên cũng đã về dự đông đủ

Học sinh, sinh viên nô nức bước vào năm học 2018 – 2019

Năm học này, Trường CĐCĐXD Việt Xô phối hợp Trung tâm DVVL Đồng Tháp tổ chức khai giảng 36 lớp trung cấp, cao đẳng với 1.347 học sinh, sinh viên (HS, SV) các nghề: hàn, công nghệ ô tô, điện lạnh, điện công nghiệp, công nghệ thông tin, kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, xây dựng,…

Thầy Phạm Ngọc Vũ - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em HSSV

Nhà trường và Trung tâm đã chú trọng tư vấn nghề nghiệp, nâng chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, hoạt động phong trào, vận dụng các chính sách hỗ trợ HS, SV thông qua các phần quà, học bổng, giới thiệu việc làm. Hỗ trợ HS, SV khởi nghiệp sau khi ra trường, bảo đảm từ 95% HS, SV trở lên có việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt vời các ngành nghề khối kỹ thuật cam kết đảm bảo 100% HS,SV có việc  làm.

Một số hình ảnh tại Lễ tự trường: