Thông tin cần biết >>

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2018-2019      Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của cả nước, toàn ngành Giáo dục tưng bừng kỷ niệm ngày lễ tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 16/11/2018 Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2018-2019. Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ giáo viên, viên chức, người lao động và các em HSSV đại diện cho các lớp học sinh trong toàn trường.Hội trường buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

    

    Trong năm học 2017 – 2018, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được, Bộ NN & PTNT, UBND Tỉnh Ninh Bình, Công đoàn ngành NN & PTNT Việt Nam đã vinh danh khen thưởng tập thể Nhà trường, các tập thể, cá nhân thuộc trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học.

ThS. Vũ Văn YênPhó Hiệu trưởng Nhà trường
đọc
thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

 

ThS. Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
đọc
diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai giảng năm học 2018-2019 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trên mọi lĩnh vực./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Các tin khác

  • + Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tổ chức lễ tựu trường tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp
  • + KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP
  • + Lịch phát sóng TV Spot
  • + Thí sinh của Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đạt Huy chương Bạc tại Kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2018.
  • + Lễ Bế giảng Cao đẳng nghề khóa 19
  • + Lịch ôn thi+ Đề cương thi TN môn chính trị TCCN khóa 20
  • + Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2018
  • + Kế hoạch+Đề cương ôn thi tốt nghiệp môn Chính trị (dành cho Cao đẳng khóa 19)
  • + Bế mạc Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018
  • + Lãnh đạo nhà trường làm việc với chuyên gia Pháp