THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÊ QUỐC DOANH THĂM, LÀM VIỆC VÀ CHÚC TẾT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ

Nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019 Sáng ngày 11/2/2019 ( 07/1/2019 Âm lịch) Phó giáo sư – Tiến Sỹ Lê Quốc Doanh; thứ trưởng Bộ NN và PTNT đã có chuyến thăm làm việc và chúc tết tại trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô. Cùng đi với thứ trưởng có đồng chí Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ cùng một số cán bộ thuộc Bộ NN&PTNT.

Đồng chí: phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt một số thành tích nổi bật của nhà trường năm 2018 và những phương hướng, mục tiêu cơ bản năm 2019. Thay mặt lãnh đạo Bộ NN&PTNT thứ trưởng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả nhà trường đã đạt được trong năm 2018 đồng thời đưa ra những định hướng lớn, cơ bản mà nhà trường cần phấn đấu trong năm 2019.

Sau khi gặp mặt thân mật và chúc tết Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên nhà trường thứ trưởng cùng đoàn đã xuống thăm xưởng thực hành  Công nghệ cao và một số cơ sở đào tạo của trường. Thứ trưởng cùng đoàn đã chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng các đồng chí trong đoàn
xuống thăm cơ sở vật chất của trường tại cơ sở I

Thứ trưởng thăm xưởng Hàn công nghệ cao

Thứ trưởng thăm xưởng công nghệ Ô tô