Thông tin cần biết >>

HỘI NGHỊ TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP 

         Sáng ngày 27 háng 3 năm 2019, trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức hội nghị tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019.


Toàn cảnh Hội nghị Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại biểu: Đ/C Đỗ Văn Thông – Phó giám đốc sở GDĐT; Đ/C: Nguyễn Hữu Tuyến – Phó giám đốc sở LĐTB&XH; các đồng chí là Giám đốc, phó giám đốc các đơn vị: Công ty CP Lilama 69-1; Công ty CP giải pháp nhân lực 0DDS; Công ty TNHH TM và DV quốc tế Thành Luân KBC. Về dự hội nghị còn có hơn 70 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc – Phó giám đốc các trường THPT, THCS, TTGDTX&HNDN trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, Thanh hóa và đông đảo phụ huynh có con em đang học tại trường, phụ huynh có con em đang học tại các trường THCS, Các cựu HSSV của nhà trường.    Đ/C: Nguyễn Hữu Tuyến – Phó giám đốc sở LĐTB&XH phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.


 Đ/C Đỗ Văn Thông – Phó giám đốc sở GDĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.


     Tại bài phát biểu khai mạc Hội nghị, Thạc sỹ Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những đánh giá cơ bản về công tác  tuyển sinh và hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp của nhà trường trong năm 2018, định hướng công tác tuyển sinh và hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp của nhà trường trong năm 2019; ghi nhận và trân trọng cảm ơn những nỗ lực, sự hợp tác, giúp đỡ của lãnh đạo các sở GDĐT, sở LĐTB&XH, BGH, BGĐ các nhà trường, các TTGDTX&HNDN, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh trong những năm qua.


    Thạc sỹ Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/C: Đỗ Văn Thông – Phó giám đốc sở GDĐT; Đ/C: Nguyễn Hữu Tuyến – Phó giám đốc sở LĐTB&XH đã có những chỉ đạo định hướng cơ bản, toàn diện về công tác tuyển sinh và hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh nói chung của nhà trường  trong năm 2019 nói riêng.

        Hội nghị cũng đã được nghe rất nhiều câu hỏi của lãnh đạo các đơn vị, của phụ huynh; học sinh và phần giải đáp của lãnh đạo nhà trường liên quan tới tác tuyển sinh và hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Được nghe những tâm sự, giải bày của các cựu HSSV  nhà trường đang thành đạt, phát triển. Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy tin tưởng và hợp tác. 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:Các tin khác

  • + Đánh giá dự án "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao" sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp
  • + THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÊ QUỐC DOANH THĂM, LÀM VIỆC VÀ CHÚC TẾT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ
  • + Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2019
  • + Tọa đàm “Sinh viên với cơ hội việc làm trong và ngoài nước”
  • + Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2018-2019
  • + Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tổ chức lễ tựu trường tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp
  • + KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP
  • + Lịch phát sóng TV Spot
  • + Thí sinh của Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đạt Huy chương Bạc tại Kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2018.
  • + Lễ Bế giảng Cao đẳng nghề khóa 19