Thông tin cần biết >>

Tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2019  

Thực hiện kế hoạch của tỉnh Ninh Bình năm 2019, ngày 11 tháng 4 năm 2019, tại Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã kết hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Mô tổ chức lễ “Đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2019”


Bà Phan Thị Nhung – Trưởng Phòng Tuyển sinh, GTVL&HTQT phát biểu tại buổi lễ

     

            Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Minh Thường – Giám đốc sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – Bí thư huyện ủy huyện Yên Mô; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Yên Mô; đồng chí Phan Thị Nhung – Trưởng phòng tuyển sinh, GTVL&HTQT của Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô cùng các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động. Đối tượng được tư vấn là các đồng chí quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2019 trên địa bàn huyện.

            Đại diện Phòng Tuyển sinh, GTVL&HTQT của Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô – bà Phan Thị Nhung đã giới thiệu về quá trình khởi nghiệp, gây dựng phát triển của Nhà trường, khích lệ tinh thần dám nghĩ dám làm, định hướng cho các quân nhân cơ hội học tập, đào tạo nghề và việc làm; giới thiệu về bậc học (cao đẳng, trung cấp, sơ cấp); nhu cầu tuyển dụng hàng năm; chương trình, thời gian, các chuyên ngành nội dung đào tạo… các khoản ưu đãi đối với bộ đội xuất ngũ và cơ hội tìm kiếm việc làm ở trong và ngoài nước cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường.Chiến sĩ tìm hiểu thông tin về Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô

            Tại Chương trình tư vấn đã có nhiều ý kiến đề nghị giải đáp từ phía các quân nhân. Ý kiến đề nghị đã được đại diện Trung tâm giải thích rõ như: chỉ tiêu tuyển dụng hàng năm; cách thức làm hồ sơ và thi tuyển; làm thế nào để đăng ký tham gia vào; những ưu đãi trong quá trình đào tạo, sau khi ra trường… Các ý kiến trên đều được đại diện Phòng Tuyển sinh, GTVL&HTQT giải đáp một cách thỏa đáng. Tất cả đều tin tưởng và sẽ suy nghĩ để đăng ký học tập tại Nhà trường.

            Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, mở ra cơ hội cho các chiến sĩ , quân nhân xuất ngũ tiếp cận với các thông tin về đào tạo nghề và việc làm đang quan tâm, đồng thời chia sẽ thông tin; thiết lập hệ thống thông tin về việc làm giữa hai nhà trường về đào tạo nghề và hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh của buổi lễ:Các tin khác

  • + HỘI NGHỊ TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
  • + Đánh giá dự án "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao" sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp
  • + THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LÊ QUỐC DOANH THĂM, LÀM VIỆC VÀ CHÚC TẾT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ
  • + Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2019
  • + Tọa đàm “Sinh viên với cơ hội việc làm trong và ngoài nước”
  • + Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2018-2019
  • + Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tổ chức lễ tựu trường tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp
  • + KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP
  • + Lịch phát sóng TV Spot
  • + Thí sinh của Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đạt Huy chương Bạc tại Kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2018.