Thông tin cần biết >>

Lễ khai giảng năm hoc 2019-2020 và Kỷ niệm này nhà giáo Việt Nam 20-11            Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của cả nước, toàn ngành Giáo dục tưng bừng kỷ niệm ngày lễ tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 18/11/2019 Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2019-2020. Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.


Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ giáo viên, viên chức, người lao động và các em HSSV đại diện cho các lớp học sinh trong toàn trường.

      
                                            Hội trường buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong năm học 2019 – 2020, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được, UBND Tỉnh Ninh Bình, Công đoàn ngành NN & PTNT Việt Nam đã vinh danh khen thưởng tập thể Nhà trường, các tập thể, cá nhân thuộc trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học.

ThS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

ThS. Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 


Tập thể và cá nhân nhận bằng khen của UBNB tỉnh Ninh Bình

         Tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Công đoàn Nông nghiệp và PTNTThs Lê Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó.

  
  


Đại diện giáo viên nhà trường tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhà trường.
                      Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhà trường.

    Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai giảng năm học 2019-2020 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trên mọi lĩnh vực./.
Các tin khác

  • + Lễ Bế giảng các lớp AFD khóa 1, Đào tạo theo chương trình chuyển giao từ Cộng hòa Pháp
  • + “Sinh viên với kỹ năng tìm kiếm việc làm, tư vấn việc làm trong và ngoài nước”
  • + Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức lễ tựu trường năm học 2019 - 2020 tại chi nhánh Đồng Tháp
  • + Đào tạo nghề gắn với nhu cầu thị trường
  • + Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019
  • + Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020
  • + Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020
  • + Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
  • + NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
  • + Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2019