Hội thi bắn tên lửa nước

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô, chiều ngày 21/11/2019 BCH Đoàn trường tổ chức hội thi Bắn tên lửa nước với chủ đề: “Chinh phục đam mê, thỏa sức sáng tạo” tại sân bóng đá cơ sở I Nhà trường.

Hội thi năm nay quy tụ 14 đội chia làm 4 bảng thi đấu đến từ các chi đoàn trong toàn trường. Mỗi đội thi sẽ phải trải qua 2 vòng thi đấu. Vòng 1: “Chinh phục không gian”, trong vòng thi này các đội sẽ phải cho tên lửa của mình bay xa nhất có thể. Vòng 2: “Tiến vào trái đất”, 4 đội thi dành chiến thắng trong vòng 1 sẽ được tiến vào vòng 2, trong vòng này các đội sẽ phải bắn chính xác vào một khung thành đặt cách vạch bắn 100m.

Sau một thời gian chuẩn bị công phu cho các sản phẩm của đội mình, hội thi đã được chứng kiến các sản phẩm độc đáo, mới lạ, mang đậm tính sáng tạo và đặc biệt có tầm bắn xa và chuẩn xác của các bạn học sinh sinh viên. Sau thời gian tranh tài kết quả chung cuộc giải nhất đã thuộc về đội tuyển chi đoàn C8AK22, giải nhì thuộc về đội tuyển chi đoàn C6BK22, thuộc về đội tuyển chi đoàn CAK21.

Hội thi kết thúc an toàn tốt đẹp, thực sự tạo thành một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn HSSV, tạo thành phong trào sâu rộng, thúc đẩy các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu khoa học kỹ thuật.