Thông tin cần biết >>

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022 

Căn cứ kế hoạch số 110-KH/TĐTN-TCKT ngày 26/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình về việc tổ chức Đại hội Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng; được sự đồng ý của BTV tỉnh Đoàn Ninh Bình, BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường trong 2 ngày 27, 28/11/2019 Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã long trọng  tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội được vinh dự được đón đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó bí thư BCH tỉnh Đoàn Ninh Bình, đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn Ninh Bình, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các đồng chí bí thư, phó bí thư các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, các đồng chí đại diện cho các cơ sở đoàn bạn trên địa bàn TP.Tam Điệp, các đồng chí cựu cán bộ đoàn các thời kì cùng 120 Đoàn viên ưu tú đại diện cho các bạn đoàn viên thanh niên trong Nhà trường cũng về dự đông đủ.

Ảnh 1. Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi và trẻ trung được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của tuổi trẻ Nhà trường.

Ảnh 2. Các tiết mục văn nghệ của tuổi trẻ Nhà trường

            Về dự Đại hội các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài trường có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội. 

Ảnh 3.  Đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó bí thư BCH tỉnh Đoàn Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh 4. Đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh 5. Đồng chí Lê Đình Hoan – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc  mừng Đại hội

Sau khai mạc đại hội, đồng chí Phạm Thành Nhơn - Bí thư Đoàn trường khóa IX đã thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến phát biểu tham luận hết sức sôi nổi của các đồng chí đoàn viên đại diện cho cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

Ảnh 6. Đồng chí Phạm Thành Nhơn bí thư Đoàn trường khóa IX thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó bí thư BCH tỉnh Đoàn Ninh Bình, đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà đoàn trường đạt được trong nhiệm kì 2017 – 2019, và mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2019 - 2022 công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.


Ảnh 7. Đồng chí
Trịnh Như Lâm - Phó bí thư BCH tỉnh Đoàn Ninh Bình phát biểu chỉ đạo Đại Hội

 Ảnh 8. Đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại Hội 

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 BCH đoàn trường khóa IX đã nỗ lực thi đua trong mội mặt hoạt động, đạt được nhiều thành tích suất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần và sự phát triển của Nhà trường và tỉnh đoàn. Để ghi nhận những thành tích mà BCH Đoàn trường khóa IX đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Tỉnh đoàn Ninh Bình đã xét tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tính suất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ảnh 9. Đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó bí thư BCH tỉnh Đoàn Ninh Bình tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 - 2019

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa X với 19 đồng chí là những Đoàn viên ưu tú đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Nhà trường.

Ảnh 10. BCH đoàn trường khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 các đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa IX đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đưa Phong trào Đoàn TN nhà trường đạt được nhiều thành tích trên nhiều các lĩnh vực. Tuy nhiên trong nhiệm kỳ này do một số điều kiện như: về độ tuổi, về luân chuyển vị trí công tác, về thời gian không cho phép nên một số đồng chí đã không tiếp tục tham gia ứng cử vào BCH khóa X. Để ghi nhận những thành tích mà các đồng chí đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Đảng ủy, BGH nhà trường có phần quà lưu niệm tặng cho các đồng chí.

Ảnh 11. Đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường trao quà chia tay cho các đồng chí Ủy viên BCH khóa IX

Đại hội kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.


Các tin khác

  • + Hội thi bắn tên lửa nước
  • + Lễ khai giảng năm hoc 2019-2020 và Kỷ niệm này nhà giáo Việt Nam 20-11
  • + Lễ Bế giảng các lớp AFD khóa 1, Đào tạo theo chương trình chuyển giao từ Cộng hòa Pháp
  • + “Sinh viên với kỹ năng tìm kiếm việc làm, tư vấn việc làm trong và ngoài nước”
  • + Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức lễ tựu trường năm học 2019 - 2020 tại chi nhánh Đồng Tháp
  • + Đào tạo nghề gắn với nhu cầu thị trường
  • + Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019
  • + Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020
  • + Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020
  • + Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019