KHAI MẠC KỲ THI TAY NGHỀ TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ X – NĂM 2019

Sáng nay, ngày 05/12/2019 tại Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô. Sở lao động thương binh và xã xã hội tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức kỳ thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ X năm 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Về dự lễ khai mạc kỳ thi có Đ/C: Lê Mạnh Hùng – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; Đ/C Nguyễn Hữu Tuyến – Phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh , trưởng ban tổ chức kỳ thí; các Đ/C Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh, các Thầy (Cô) giáo trong ban chỉ đạo kỳ thi; 28 thí sinh tham dự kỳ thi, cùng đông đảo Cán bộ, giáo viên và HSSV trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô cùng về dự.

Đ/C Nguyễn Hữu Tuyến – Phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh

Phát biểu tại buổi khai mạc Đ/C Nguyễn Hữu Tuyến – Phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh , trưởng ban tổ chức kỳ thí khẳng định: Kỳ thi là sân chơi bổ ích cho HSSV nhằm khích lệ tinh thần đam mê học hỏi và pgats huy sáng tạo, rén luyện tay nghề, phấn đấu vươn lên tự khẳng định mình. Đồng thời là cơ hội cho các cơ sở GDNN đẩy mạnh phong trào thi đua, luyện tay nghề, lựa chọn được những tay nghề giỏi, tôn vinh bàn tay vàng. Đay cũng là dịp để các cơ sở GDNN nhìn nhận, đánh giá, trao đổi, học tập về nội dung, chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị, đồng thời lựa chọn những thí sinh xuất sắc tham dự kỳ thi tay nghề cấp quốc gia sắp tới.

Tại buổi lễ khai mạc  hội thi, Thạc sỹ: Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô cũng đã có bài phát biểu chào mừng và khẳng định: Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô ( đơn vị đăng cai) sẽ làm hết sức mình, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và tạo điều kiện thuận lợi nhất để tất cả các đoàn về tham dự kỳ thi đạt kết quả cao nhất tại kỳ thi lần này.

Thạc sỹ: Phạm Ngọc Vũ – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng
Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô

Kỳ thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ X  năm 2019 diễn ra trong thời gian 01 ngày và sẽ kết thúc vào 17 giờ cùng ngày.