Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020. Sáng ngày 03/02/2020 (tức ngày 10/01/2020 âm lịch), Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Ths. Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, BGH gửi lời những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức của trường đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng rằng nhà trường sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ths. Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc tết đầu xuân

Hiệu trưởng nhà trường lì xì đầu năm

cho tập thể cán bộ giáo viên trong trường.

Buổi gặp mặt đầu năm được nhà trường tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi người gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.