Gặp mặt chia tay và trao quyết định về nghỉ hưu theo chế độ cho Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng

Chiều ngày 27/5/2021, tại phòng họp Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng khoa Điện – Điện tự động hóa về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/6/2021.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám Hiệu cùng các đồng chí lãnh đạo là trưởng các đơn vị của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Vũ thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Huy Hoàng và ghi nhận những đóng góp, biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe và dù ở cương vị nào cũng mong đồng chí tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-8093.jpg

Đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Huy Hoàng.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo, viên chức và người lao động của Nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-8100.JPG

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của các đồng chí tham dự buổi gặp mặt là những lời cảm ơn sâu sắc của Nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Huy Hoàng cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường trong hơn 37 năm qua.

Nhung Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress