Lễ bàn giao HSSV đi thực tập

         Gắn kết với Doanh nghiệp trong công tác đào tạo nghề, để nâng cao chất lượng đào tạo bám sát vào thực tiễn sản xuất lúc nào cũng là mục tiêu quan trọng ưu tiên hàng đầu của Nhà Trường.

        Tập Đoàn Đại Dũng là Tập Đoàn kết cấu thép và nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam. Đại Dũng đang ngày càng lớn mạnh và ghi đậm dấu ấn trên thị trường quốc tế khi là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên thi công công trình kết cấu thép lớn nhỏ tại khắp các quốc gia trên Thế Giới.

       Ngày 22 tháng 2 năm 2024. Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô cơ sở tại Đồng Tháp đã diễn ra ” LỄ BÀN GIAO HSSV THỰC TẬP, LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐẠI DŨNG” HSSV khi thực tập tại Công ty được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Giúp các em làm quen với các thiết bị hiện đại và có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Toàn cảnh buổi lễ bàn giao HSSV đi thực tập.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các em HSSV 

       Sau đó hai bên cũng đã thống nhất Chương trình liên kết đào tạo giữa Nhà Trường và Tập Đoàn kết cấu Thép Đại Dũng lớp Kỹ năng hàn công nghệ cao khóa 3 .Thời gian học 1 tháng, tại ngay cơ sở Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và phục vụ đào tạo của nhà trường./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress