HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ NĂM 2024

     Sáng 01/02/2024, Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

      Dự Hội nghị có Hiệu trưởng ThS Phạm Ngọc Vũ, phó Hiệu trưởng ThS Lê Hồng Phong, ThS Vũ Văn Yên và toàn thể viên chức, người lao động các đơn vị trong toàn trường.

     Phát biểu tại hội nghị, Hiệu trưởng ThS Phạm Ngọc Vũ nhận định: Trong năm qua, Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

    Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh lại kết quả các hoạt động như: Công tác tuyển sinh; công tác đào tạo; công tác đảm bảo chất lượng; công tác HSSV; công tác tổ chức cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ; công tác tài chính; công tác thanh tra, kiểm tra, phòng chống tham nhũng…

    Theo Hiệu trưởng, những kết quả đạt được là sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức người lao động toàn trường. “Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi ghi nhận, biểu dương đóng góp của các đồng chí trong một năm nỗ lực vượt khó, và chia sẻ các khó khăn với nhà trường”, Hiệu trưởng bày tỏ.

Hiệu trưởng ThS Phạm Ngọc Vũ phát biểu tại Hội nghị

    Theo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức năm 2023, phương hướng và nhiệm vụ công tác năm 2024, năm 2023, Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đứng trước những thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen. Trong bối cảnh đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và Học sinh sinh viên (HSSV) của trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Phó chủ tịch công đoàn Thịnh Văn Cường phát biểu tại hội nghị

   Về công tác thanh tra nhiệm kỳ 2021 – 2023, đồng chí Hoàng Ngọc Lâm – Phó trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhận định: Trong nhiệm kỳ vừa qua, toàn trường đã thực hiện tốt các nội dung hoạt động, không có vụ việc nổi cộm. Ban Thanh tra nhân dân đã giám sát và tham gia kiểm tra ở một số nội dung theo yêu cầu của việc triển khai thực hiện các quy chế của Ban và quy định của trường. Việc giám sát được tiến hành theo đúng kế hoạch đối với các nội dung cơ bản và xác minh đột xuất đối với những vụ việc phát sinh. Đồng thời, đồng chí Hoàng Ngọc Lâm cũng thay mặt Ban Thanh tra đưa ra những phương hướng, hoạt động của Ban trong nhiệm kỳ tới.

    Hội nghị cũng đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 gồm ba đồng chí: Thịnh Văn Cường, Hoàng Ngọc Lâm, Nguyễn Thị Hoài.

Đồng chí Hoàng Ngọc Lâm – Phó trưởng Ban Thanh tra nhân dân phát biểu tại hội nghị

     Tại hội nghị, đại diện các đơn vị và trực tiếp Hiệu trưởng đã chia sẻ, trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến tham luận, đề xuất của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Lành – đại diện khoa Khoa học cơ bản phát biểu tham luận tại Hội nghị

      Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của các cấp khen thưởng, ThS Phạm Ngọc Vũ đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà giáo Phạm Thành Nhơn – Phó trưởng khoa Điện – Điện tự động hóa; Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phùng Văn Cao và đồng chí Lê Minh Toàn chi bộ khoa Xây dựng; Khen thưởng cho 02 chi bộ thuộc Đảng bộ trường đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu” và 24 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Chi bộ và Đảng viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

      Hiệu trưởng mong rằng viên chức, người lao động toàn trường ý thức được những khó khăn, thử thách ở phía trước, đón nhận khó khăn, thử thách với một tinh thần chủ động. Cùng với đó, làm hết, làm đúng chức trách, nhiệm vụ của vị trí việc làm; tuân thủ pháp luật, làm việc một cách kỷ cương nhất, tăng cường yếu tố chuyên nghiệp, đã tận tụy rồi sẽ tận tụy hơn nữa.

     Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2024 của trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung được nhất trí 100%, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress