Đoàn Thanh Niên >>

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức các hoạt động hội trại và giao lưu văn nghệ quy tụ đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường và các đơn vị đoàn bạn về dự.

Chương trình hội trại kỷ niệm diễn ra trong 2 ngày từ 09/11/2017 đến ngày 10/11/2017 với sự tham gia của 15 trại đến từ các Liên chi đoàn trong toàn trường. Đặc biệt, hội trại năm nay còn có đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp đã về tham gia mang lại không khí sôi nổi và  mới mẻ cho ngày lễ. Kết thúc hội trại giải đặc biệt đã thuộc về trại khoa Xây Dựng, giải nhất thuộc về 3 đội khoa Điện – Điện tự động hóa, khoa Kinh tế và trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh 1. Trại chỉ huy

Ảnh 2. Trại khoa Xây Dựng

Ảnh 3. Trại khoa Điện – Điện tự động hóa

Ảnh 4. Trại Khoa Kinh tế

Ảnh 6. Trại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp

Trong khuôn khổ các hoạt động của hội trại, Ban Tổ chức đã triển khai đêm giao lưu văn nghệ với các tiết mục hay và đặc sắc, được đầu tư bài bản và công phu của đội văn nghệ nhà trường, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp và các đơn vị đoàn bạn đóng quân trên địa bàn thành phố. Đêm giao lưu thực sự là một hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mỗi khán giả.

Ảnh 7. Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường


 

Ảnh 8. Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ tỉnh Đồng Tháp (Nếu không có ảnh anh chọn cho em 2 ảnh của buổi diễn sáng 10/11 nhé)

Tham gia hội trại kỷ niệm năm nay, các em học sinh sinh viên đã thể hiện được tinh thần tuổi trẻ, sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo, đây thực sự là một sân chơi hết sức ý nghĩa cho các bạn HSSV trong toàn trường.

Ảnh 9. Các đội tuyển tham gia trò chơi kéo co

Ảnh 10. Các đội tuyển tham gia trò chơi ăn mỳ cay bảy cấp độ

Ảnh 11. Các đội tuyển tham gia trò chơi bịt mắt ăn kem

Đặc biệt vào tối ngày 09/11/2017 Ban Tổ chức hội trại đã tổ chức đêm giao lưu lửa trại thật sự ấm áp, vui tươi và đảm bảo an toàn.

Ảnh 12. Đêm giao lưu lửa trại.

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sâu sát của BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường, sự phối kết hợp tạo điều kiện của các phòng, khoa, tổ, sự nhiệt tình năng nổ của các đồng chí Ủy viên BCH đoàn trường, sự ủng hộ, hưởng ứng của các các bạn học sinh, sinh viên chương trình hội trại và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 đã thành công tốt đẹp.

 

 


Các tin khác

  • + Lao động cộng sản hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường
  • + Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  • + CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN NĂM 2017
  • + ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017 CÙNG TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ
  • + ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017
  • + HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG CHO TRẺ EM VÙNG CAO CỦA TUỔI TRẺ NHÀ TRƯỜNG
  • + Chương trình “Đêm hội trăng rằm”
  • + TUỔI TRẺ NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI TRẠI “TỰ HÀO TUỔI TRẺ CỐ ĐÔ” NĂM 2016
  • + Tưng bừng ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2016
  • + LỄ TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2016