Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

       Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 19/02/2024 Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu xuân Giáp Thìn 2024.

       Về dự với buổi gặp mặt có các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy là lãnh đạo phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn.

     Tại buổi gặp mặt Ths. Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong toàn trường, đồng thời biểu dương kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và thầy cũng đã khẳng định năm 2024 sẽ là năm có nhiều đổi mới và nhiều nhiệm vụ khó khăn phải hoàn thành, do đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Ban Giám hiệu nhà trường chúc tết cán bộ giáo viên

        Đối với trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô, buổi gặp mặt đầu xuân của các cán bộ giáo viên công nhân viên từ lâu đã trở thành một thông lệ tốt đẹp. Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của trường cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến, cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng trường ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress