Khai mạc giải bóng đá HS, SV Năm 2018

https://i.imgur.com/5AMpETW.jpg

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 và khai giảng năm học mới, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH đoàn trường đã tổ chức lễ khai mạc “Giải bóng đá học sinh, sinh viên năm 2018” tại sân ký túc xá cơ sở I Nhà trường.

https://i.imgur.com/tYwxZUe.jpg

Các đội bóng tập trung trước giờ khai mạc

Giải bóng đá học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô là một giải đấu thường niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho học, sinh sinh viên trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết. Qua giải đấu BCH đoàn trường cũng sẽ lựa chọn được các hạt nhân thể thao vào trong đội tuyển bóng đá của Nhà trường.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 30/10/2018 đến ngày 16/11/2018 với sự tham dự của 14 đội bóng đá với gần 150 vận động viên thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp và chia bảng tính điểm.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Yên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Đình Hoan – Chủ tịch công đoàn trường, trưởng phòng Quản lý học sinh, sinh viên cùng các đồng chí ủy viên BCH đoàn trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, sinh viên.

https://i.imgur.com/zv1vyAh.jpgĐồng chí Vũ Văn Yên – Phó hiệu trưởng nhà trương, Đ/c Lê Hồng Phong phó hiệu trưởng nhà trường,
Đ/c Lê Đình Hoan – Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa cho đại diện các đội bóng

Theo lịch của Ban tổ chức hàng tuần vào hồi 15h30 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 các đội sẽ tham gia thi đấu mỗi ngày hai trận tại sân bóng đá cơ sở I. Ngay sau lễ khai mạc hai đội 5HK21 và C7AK22 đã tiến hành làm thủ tục và đá trận khai mạc. Sau 40 phút cống hiến hết mình, kết quả cuối cùng đội C7AK22 đã giành chiến thắng trước đội 5HK21 với tỷ số 3-2.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc:

https://i.imgur.com/N2G48nv.jpg
Đ.c Phạm Thành Nhơn – Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc giải đấu

https://i.imgur.com/UjyWvvB.jpg

Đ.c Phạm Đỗ Dũng Minh trưởng ban tổ chức giải thông qua điều lệ giải


https://i.imgur.com/5AMpETW.jpg
Đồng chí Vũ Văn Yên – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi lễ

https://i.imgur.com/7dohMyw.jpg

Hai đội 5HK21 và C7AK22 làm thủ tục đấu trận khai mạc 

https://i.imgur.com/OeinOnP.jpg

Trận khai mạc kết thúc với kết quả 3-2 nghiêng về đội bóng chi đoàn C7AK22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress