LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CĐ CĐXD VIỆT XÔ VÀ CTY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG & GIAO THÔNG

     Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao về phát triển nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao phục vụ cho việc phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, ngày 05/04/2024, trường cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô (VCEC) và công ty cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng & giao thông (Intracom Group) tổ chức lễ ký Biên bản hợp tác trong việc đặt hàng đào tạo và cung ứng nhân lực.

     Tham dự Lễ ký kết, về phía VCEC có: ThS. Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa thuộc trường. Về phía Intracom Group có: Bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh văn phòng cùng một số lãnh đạo và nhân viên công ty.

     Lễ ký kết nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy năng lực và thế mạnh của hai đơn vị, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong nghiên cứu khoa học, cung ứng các dịch vụ về giáo dục, đào tạo, nhân lực và việc làm.

     Đây cũng là sự kiện quan trọng giữa nhà trường và doanh nghiệp, hai bên thỏa thuận hợp tác trên các nội dung quan trọng: Phía nhà trường thực hiện đào tạo theo đơn đặt hàng;  Cung cấp đội ngũ nhân lực có trình độ từ trung cấp trở lên, các chuyên ngành Điện công nghiệp, Vận hành nhà máy thủy điện, hàn cơ khí…và các ngành khác;  Bố trí HSSV phù hợp đến thực tập và bố trí giảng viên đến doanh nghiệp, các cơ sở của doanh nghiệp học tập kinh nghiệm trao đổi kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ cho công tác đào tạo, giảng dạy; Tổ chức ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm để doanh nghiệp đến tuyển dụng nhân sự. Đồng thời, phía doanh nghiệp sẽ tuyển dụng và trả kinh phí đào tạo đối với các đơn đào tạo đặt hàng; Tiếp nhận HSSV nhà trường đến thực tập, thực hành và các HSSV có nguyện vọng vào làm việc tại công ty; Bố trí tạo điều kiện cho giáo viên của trường đến học tập kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, tiếp cận công nghệ mới, nâng cao kiến thức chuyên môn… nhằm phục vụ công tác giảng dạy.

     Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Ngọc Vũ đã nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng quan tâm; đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

     Đại diện doanh nghiệp, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng giám đốc Intracom Group cũng bày tỏ hy vọng rằng thỏa thuận hợp tác toàn diện này là nền tảng cho cho những bước tiến vượt bậc của đôi bên trong thời gian tới.

        Lễ ký kết Hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa VCEC và Intracom Group đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa Nhà trường và quý công ty, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai bên./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress