Lễ tổng kết học kỳ I năm học 2023-2024

      Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2023 – 2024 qua đó phát huy những thế mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế và triển khai nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2023-2024, sáng ngày 26/01/2024 Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết học kỳ I năm học 2023 – 2024.

       Về dự buổi Lễ có thầy Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Hồng Phong – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội khuyến học nhà trường và đại diện các Doanh nghiệp, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ giáo viên, HSSV nhà trường.


Lễ tổng kết học kỳ I năm học 2023-2024

         Với sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các phòng khoa chuyên môn và các tổ chức đoàn thể, tập thể cán bộ, giáo viên và HSSV của trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kỳ I năm học 2023-2024.

         Tại buổi lễ ThS Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng phòng Đào đã thông qua báo cáo tổng kết học kỳ I năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024.

         * Về kết quả đạt được:

        – Đối với giáo dục nghề nghiệp: Thêm một học kỳ nhà trường duy trì các hoạt động chuyên môn trong đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Toàn trường có 2.879 HSSV, trong đó có 2 SV đạt kết quả học tập xuất sắc, 214 HSSV đạt loại giỏi, 815 em đạt loại khá.

        Trong năm 2023: Tổ chức thi, công nhận tốt nghiệp cho 952 học sinh, sinh viên trong đó: CĐ: 273; TC: 604; SC: 75. Tỷ lệ tốt nghiệp: 95.6%. Trong đó khá, giỏi: CĐ 66,42%; TC 41,8%

        Về công tác Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp các cấp: Có 2 nhà giáo đạt giải Nhất cấp Bộ; 9 nhà giáo đạt giải cấp tỉnh (3 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 1 giải khuyến khích)

       Về công tác thi kỹ năng nghề của HSSV cấp tỉnh Ninh Bình: 06 giải Nhất; 03 giải Nhì; 01 giải Ba.

      – Đối với giáo dục phổ thông: Tiếp tục triển khai có hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và Chương trình Giáo dục thường xuyên mới theo lộ trình. Nhà trường đã phát huy tính chủ động, linh hoạt trong việc triển khai thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Đội ngũ giáo viên đã cơ bản thực hiện hiệu quả các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá nhằm phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; việc tổ chức quản lý đã chuyển dần theo hướng quản trị nhà trường: Toàn trường có 437 em ở  các lớp khối 10 và 11, trong đó có 5 em đạt loại tốt, 79 em loại khá, 259 em đạt.

      * Phương hướng nhiệm vụ học kỳ II

       ThS Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo cũng đề xuất phương hướng cho kỳ học tới, tập trung nhấn mạnh vào các hoạt động trọng tâm của nhà trường bao gồm: Đào tạo, tuyển sinh, kiểm định chất lượng, nghiên cứu khoa học và công tác HSSV qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.


   ThS Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

      Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho HSSV đạt danh hiệu học sinh giỏi trong học kỳ vừa qua.


Thầy Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho HSSV


Thầy Lê Hồng Phong – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao thưởng cho HSSV

        Đồng thời, nhân dịp này, đại diện cho các doanh nghiệp đã tặng quà Tết cho 87 HSSV nghèo vượt khó. Tổng giá trị các suất quà được trao là 46.500.000đ bao gồm:

– Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Tam Điệp;

– Công ty cổ phần GMS Hà nội;

–  Công ty cổ phần giáo dục VNS;

– Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng và TM SUN Việt;

– Công ty CP tư vấn ĐTXD và PTTM THT Hà Nội;

– Công ty TNHH MTV Sĩ Mạnh;

– Cô Nguyễn Quỳnh Trang – Cán bộ nhà trường;

– Công ty THHH tư vấn & XD An Hoàng Long và cô Đinh Thị Bé Ngoan.

Đại diện Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Tam Điệp
 tặng quà Tết cho HSSV nghèo vượt khó

          Cũng trong không khí rộn ràng của buổi lễ, nhà trường đã chúc mừng 8 sinh viên lên đường học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc đợt I năm 2024

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng các SV

    Về dự với Lễ tổng kết ThS Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu cảm ơn những tình cảm của các Doanh nghiệp đã giành cho tập thể nhà trường. Thầy cũng đã ghi nhận và chúc mừng các kết quả đã đạt được của thầy và trò trong học kỳ vừa qua đồng thời động viên các em HSSV cần cố gắng ra sức học tập và đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2023-2024.


Thầy Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

    Lễ tổng kết học kỳ I khép lại trong dư âm rộn ràng của mùa xuân đang đến gần. Tập thể CBGV và HSSV nhà trường lại tiếp tục cần mẫn, miệt mài dệt tiếp những ước mơ./.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress