NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO – VIỆC LÀM BỀN VỮNG

Nhằm tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thực hiện cam kết hỗ trợ việc làm của nhà trường đối với học sinh sinh viên cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tuyển chọn được những ứng viên đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các vị trí việc làm. Sáng ngày 15/6/2023 Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm – Sở Lao động TBXH tỉnh Ninh Bình tổ chức Phiên giao dịch việc làm với chuyên đề “Nhân lực chất lượng cao – Việc làm bền vững”. Tham dự Phiên giao dịch việc làm có 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và hơn 350 học sinh sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Khai mạc phiên giao dịch việc làm

Phát biểu tại Lễ khai mạc phiên giao, đại diện các doanh nghiệp tham dự, Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc tuyển dụng – Công ty Cổ phần GMS Hà Nội đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường, đồng thời bày tỏ và gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tổ chức và tạo điều kiện tốt nhất cho phía doanh nghiệp có mặt tại Phiên giao dịch việc làm để có cơ hội trực tiếp tiếp cận với các em HSSV chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Đây là nguồn lực lao động mà xã hội nói chung, phía doanh nghiệp nói riêng đang rất cần.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc tuyển dụng – Công ty Cổ phần GMS Hà Nội tặng hoa Nhà trường

Nhằm khích lệ, động viên đối với những sinh viên đăng ký tham gia các chương trình việc làm trong và ngoài nước, tại Phiên giao dịch việc làm Công ty Cổ phần hợp tác Thương mại toàn cầu đã dành tặng 10 xuất học bổng trị giá 100.000.000 đồng cho 10 sinh viên đăng ký tham gia chương trình du học, việc làm sớm nhất của công ty.

Ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP hợp tác Thương mại toàn cầu trao học bổng cho Lãnh đạo Nhà trường dành tặng cho 10 học sinh đăng ký tham gia chương trình của công ty

Phát biểu tại Phiên giao dịch, Th.s Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao việc tổ chức Phiên giao dịch đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp và Trung tâm Dịch vụ việc làm – Sở Lao động Thương binh xã hội luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường.

Th.s Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc

“Một trong những nội dung trọng tâm mà trong nhiều năm qua Nhà trường luôn chú trọng đó là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ tay nghề đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của thị trường lao động. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV lựa chọn và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Nhà trường đã kết nối những doanh nghiệp có uy tín, có nhu cầu vị trí việc làm những ngành nghề phù hợp mà nhà trường đào”. Thạc sĩ Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI PHIÊN GIAO DỊCH

Tin, bài: Thịnh Cường- Tạ Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress