Phòng trào làm sáng kiến, giải pháp

MÔ HÌNH HỌC CỤ TẠI KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TĐH

Trước yêu cầu ngày càng cao đáp ứng nhu cầu của người học cũng như nâng cao trình độ của giảng viên, cập nhật những tiến bộ của Khoa học kỹ thuật. Khoa Điện – Điện tự động hóa luôn đẩy mạnh phong trào làm sáng kiến, giải pháp, mô hình học cụ.

 

Hàng năm các Giảng viên Khoa Điện – Điện TĐH đều có các mô hình, học cụ, sáng kiến cải tiến, trong đó có nhiều sáng kiến được công nhận ở cấp Trường, cấp Tỉnh và Quốc gia.

 

Tiêu biểu trong công tác tác này là các thầy cô: Nguyễn Trung Toàn, Đào Quang Thắng, Bùi Thế Văn, Phạm Thành Nhơn, Vũ Xuân Thủy, Phạm Việt Anh…Các Mô hình, học cụ, sáng kiến cải tiến đều đảm bảo tính ứng dụng cao, hiệu quả trong giảng dạy, cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại, như: Máy tiện CNC, Rô bốt, nhà thông minh, Hệ thống gửi xe tự động, Hệ thống sản xuất linh hoạt, Hệ thống năng lượng mặt trời, Mô hình hệ thống pha màu và trộn sơn tự động, Cánh tay robot 4 bậc tự do phân loại sản phẩm, Hệ thống băng tải đóng gói sản phẩm…

Được sự quan tâm, ủng hộ Đảng ủy, Ban giám hiệu do đó các đơn vị Phòng, Khoa chuyên môn và các giảng viên cũng như Học sinh, sinh viên tích cực, tâm huyết trong nghiên cứu các sáng kiến, chế tạo mô hình học cụ, trang thiết bị giảng dạy. Qua đó, góp phần tiết kiệm chi phí, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy, bắt kịp với sự phát triển mạnh mẽ của Khoa học kỹ thuật.

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress