Sinh viên, thanh niên hoạt động chào mừng 26-3

http://imageshack.com/a/img924/8769/IbLKD5.jpg

  

Thực hiện Kế hoạch tháng thanh niên năm 2018, được sự nhất trí của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 22 tháng 03 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “ Học sinh 3 rèn luyện”.

Mở đầu buổi lễ đội văn nghệ Nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm chất thanh niên góp phần tạo ra khí thế sôi nổi cho buổi lễ.

http://imageshack.com/a/img924/8769/IbLKD5.jpg

Các tiết mục văn nghệ

http://imageshack.com/a/img923/1938/NlhZjq.jpg

Về dự lễ mit tinh có NGUT Hà Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Vũ Văn Yên – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Chính Thức – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Ninh Bình, cùng các Đ/c lãnh đạo trưởng, phó phòng khoa, các tổ chức đoàn thể, quần chúng trong nhà trường, các Đ/c đại diện các đơn vị đoàn bạn trên địa bàn thành phố và toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

http://imageshack.com/a/img922/6868/4ZXGd0.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí long trọng, nghiêm trang, Đ/c Phạm Thành Nhơn – Bí thư Đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua.

http://imageshack.com/a/img922/1965/7qQprb.jpg

3. Đ/c Phạm Thành Nhơn – Bí thư Đoàn trường

đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Về dự và chỉ đạo buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Hà Xuân Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên nhà trường, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đồng thời cũng nêu lên một số nhiệm vụ mà Đoàn trường cần nghiên cứu, triển khai trong thời gian tới.

http://imageshack.com/a/img922/3796/eDGNRj.jpg

4. NGƯT Hà Xuân Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ nhà trường

Tại buổi lễ, tuổi trẻ nhà trường đã vinh dự đón nhận bó hoa tươi thắm của Đ/c Bùi Chính Thức – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Ninh Bình, Đ/c Lê Đình Hoan – Chủ tịch công đoàn trường, cũng như những bó hoa và tình cảm của các đơn vị đoàn bạn đến chung vui với tuổi trẻ nhà trường.

http://imageshack.com/a/img922/2128/UiZjqd.jpg

5. Đ.c Bùi Chính Thức – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn

tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ nhà trường.
http://imageshack.com/a/img922/7079/VpKWZC.jpg

6.Đ.c Lê Đình Hoan – Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Trong khuôn khổ buổi lễ, Đoàn trường tiến hành làm lễ tuyên dương các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn  phong trào Thanh niên trong năm học vừa qua vơi các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.
http://imageshack.com/a/img924/3826/pDrM2m.jpg

7. NGƯT Hà Xuân Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

tặng giấy chứng nhận danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp trường
http://imageshack.com/a/img922/2962/SxjWOe.jpg

8. Đ.c Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 tặng giấy chứng nhận danh hiệu “học sinh 3 rèn luyện”cấp trường 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress