” Hội chợ xuân Quý Mão ” Cơ sơ miền nam

Trường CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ cơ sở Miền Nam (Tp.Cao Lãnh – T.Đồng Tháp) tổ chức:

🎪🎪 HỘI CHỢ XUÂN QUÝ MÃO 🎪🎪
Nhằm Xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV tạo điều kiện giao lưu , trao đổi và học hỏi lẫn nhau và chung tay gây quỹ từ thiện năm 2023 giúp đỡ gia đình HSSV bệnh hiểm nghèo.
Mở đầu chương trình hội chợ với tiết mục văn nghệ vui tươi và sôi nổi đến từ các em học sinh của Trường. Đến với buổi Hội chợ ẩm thực Mừng Xuân Quý Mão 2023 có sự tham dự thầy Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô, ông Nguyễn Phú Hiếu – Giám đốc Trung tâm DVVL Đồng Tháp, thầy cô đang công tác tại Cơ sở Cao Lãnh, Đồng Tháp và khoảng 1000 HSSV đến từ các lớp.
Thầy Lê Hồng Phong phát biểu khai mạc Hội chợ xuân Quý Mão 2023, đồng thời phát động gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình đã trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV nhằm khuyến khích cho các em HSSV có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong năm học 2021 – 2022,
Trường đã xét và quyết định trao 82 suất học bổng cho HSSV các lớp tại Đồng Tháp với tổng số tiền là 168.410.000 đồng. Tổng kết và phát thưởng cho các lớp giữ sỉ số lớp tốt và HSSV tham gia tốt các hoạt động phong trào. Trường còn phát cho 117 bạn HSSV đang theo học tại cơ sở Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá là 35.100.000 đồng. Qua đó Lãnh Đạo Nhà trường cũng gửi lời chúc đến toàn thể gia đình HSSV trong năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, chúc các em năm mới thêm nhiều thành tích mới trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào.
Ngay sau phần lễ là chương trình hấp dẫn nhất, khai mạc Hội chợ ẩm thực của các bạn HSSV. Với 41 gian hàng, nhiều món do chính tay HSSV chế biến, hấp dẫn các bạn HSSV và cả thầy cô. Hòa vào không khí của ngày xuân vui tươi, ấm áp của những ngày giáp Tết này, chắc chắn không thể thiếu màu sắc, hương vị của những món ăn ngon mang đặc trưng của quê hương xứ sở, và đặc biệt những món ăn ấy được chế biến từ bàn tay khéo léo của các em HSSV!
Một số hình ảnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress