Buổi gặp mặt chia tay Thầy Phạm Văn Quang nghỉ hưu theo chế độ

        Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi về hưu… Thời gian thấm thoát trôi qua, sau hơn 34 năm công tác thầy Phạm Văn Quang được về nghỉ hưu theo chế độ.

Lật lại những trang truyền thống của Khoa Điện – Điện TĐH, chúng ta có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được, tự hào về những thầy cô trong khoa mình. Trong suốt quá trình công tác, thầy Phạm Văn Quang nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, bằng khen, giấy khen của trường, tỉnh, bộ. Trong những năm làm quản lý thầy đã xây dựng Chi bộ, Khoa nhiều năm đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, bồi dưỡng nhiều thế hệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi…có thể khẳng định thầy Phạm Văn Quang đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy cũng như quản lý, đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của Khoa, nhà trường.

Trong suốt hơn 34 năm gắn bó với công tác giảng dạy và quản lý, ở các cương vị công tác khác nhau, thầy luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với Khoa Điện – Điện TĐH, mái trường thân yêu đã từng gắn bó, Thầy hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, mặc dù Thầy không làm việc trực tiếp tại trường nhưng luôn dõi theo, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để Khoa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

TG: Th.NGUYỄN MINH TÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress