Chương trình ” Tết ấm – Xuân yêu thương”

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSCF0263.jpg

Nhằm chia sẻ, động viên đối với những HSSV có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang học tập tại trường. Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2023, Hội Khuyến học Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức Chương trình “ Tết ấm – Xuân yêu thương”, trao tặng quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có Th.s Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường; Đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện nhà hảo tâm , những tấm lòng vàng, các thầy cô giáo và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSCF0260.jpg

Tại chương trình Quỹ Hội khuyến học nhà trường đã trích 51.600.000 ( năm mốt triệu sáu trăm ngàn đồng) để trao tặng 72 xuất quà tết, đặc biệt là tấm lòng vàng của gia đình cô Đinh Thị Bé Ngoan, cư trú tại tổ 18- Bắc Sơn – Tam Điệp – Ninh Bình hiện đang công tác tại phòng Quản lý HSSV trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô. Gia đình cô Ngoan đã trao tặng 30 xuất quà tết (mỗi xuất 500,000 đồng) cho 30 em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSCF0263.jpg

Chương trình trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, niềm vui, đón tết cổ truyền của đân tộc trong sự ấm áp, an toàn, chia sẻ yêu thương.

P/s: 1 số phần quà vẫn như mọi năm, Quỹ Khuyến học nhà trường cùng BGH, Thầy Cô sẽ đền thăm hỏi động viên… và trao qua tại Gia Đình các em HSSV.

Bài, ảnh: Thịnh Cường – Tạ Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress